Tìm kiếm
Nhiều hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam
Ngày cập nhật 09/04/2019

Sáng 6/4, tại hồ Phù Bài, xã Thủy Phù diễn ra giải đua trải truyền thống 2019, thu hút hàng ngàn người dân trên địa bàn thị xã Hương Thủy và huyện Phú Vang đến xem và cổ vũ.

Với 10 độ đua, gồm 1 cúng, 1 phá và 8 tiền, hơn 210 bạn bơi đến từ: các xã, phường: Thủy Thanh, Thủy Châu, Thủy Lương, Thủy Phù (thị xã Hương Thủy) và 2 xã Phú Mỹ, Phú Dương (huyện Phú Vang) đã đem đến cho người xem những màn so tài kịnh tính, hấp dẫn trên đường đua xanh. Đây là hoạt động nhằm khôi phục giải đua trải truyền thống và lễ hội Thanh minh vốn đã hình thành và duy trì lâu dài trong đời sống tinh thần của người dân Hương Thủy nói chung, Thủy Phù nói riêng. Sau hơn nửa ngày tranh đua quyết liệt, Thủy Phù thể hiện sự vượt trội khi giành giải nhất tam thắng, nhất phá và nhất toàn cuộc.

Cùng ngày, những người yêu thể thao tiếp tục chứng kiến giải quần vợt Công an thị xã Hương Thủy mở rộng năm 2019. Quy tụ 20 đôi VĐV đến từ các CLB quần vợt: Công an thị xã, Sân bay Phú Bài, Cảng Chân Mây Lăng Cô và Hải quan Phú Bài và CLB Hương Thủy, tại giải, các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: nội bộ và mở rộng.

Đây là giải đấu được Công an thị xã Hương Thủy duy trì tổ chức hàng năm. Ngoài mục đích tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ, thông qua đây góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu và phát triển môn quần vợt trong đơn vị.

Thanh Đoàn - Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.289.437
Truy cập hiện tại 20 khách