|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở Ban Ngành TT Huế Hội, Đoàn thể UBND huyện, thị xã Phần mềm dùng chung UBND các xã, phường
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 26/04/2024
Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng 26/4, thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự có đồng chí... |
Ngày cập nhật 25/04/2024
Sáng 25/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Tham dự có Ths. Bs Lê Viết Thận - Trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục an toàn vệ sinh thực... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Tại lễ phát động “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” do Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Hương Thủy tổ chức chiều 24/4 đã nhận được tham gia, hưởng ứng... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tại buổi làm việc với Đảng uỷ phường Thuỷ Lương về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024. Cùng chủ... |
Ngày cập nhật 23/04/2024
Chiều 23/4, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức hội nghị phổ biến Luật Đấu thầu và các văn bản liên quan cho đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã và... |
|
|
|
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học Ngày cập nhật 03/04/2019
Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:
- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;
- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…
- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).
Tập tin đính kèm: Lường Thanh Hải Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Tổng lượt truy câp 14.607.603 Truy cập hiện tại 1.171 khách
|
|