Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tạo điều kiện thuận lợi để thí sinh F2 yên tâm dự thi
Ngày cập nhật 07/07/2021
Đến 9h35 sáng 7/7, các thí sinh đã hoàn tất môn thi Ngữ Văn - môn thi đầu tiên tại kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021.
 

Em Nguyễn Thị Ngọc Hải - học sinh 12B6 Trường THPT Phú bài cho biết, đề thi năm nay dễ hơn so với năm trước nên đa phần các bạn đều làm được bài với tinh thần rất thoải mái. Em nghĩ môn văn của em đạt từ 6-7 điểm trở lên. 
 
Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp rất nhiều phụ huynh lo lắng vì đa số các cháu phải học online sợ không nắm chắc kiến thức. "Dù đứng đợi con trong mưa suốt 120 phút, nhưng khi nghe con làm bài được tôi rất vui. Hy vọng các con sẽ cố gắng cho những môn tiếp theo", môt phụ huynh tại điểm thi Trường THCS Thủy Phương, chia sẻ.
 
Cũng ở kỳ thi lần này, Hương Thủy có 1 nam thí sinh thuộc trường hợp F2 với Covi-19. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, đồng thời đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch, thị xã đã bố trí một xe chuyên dụng của Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đưa đón thí sinh tận nơi. Thí sinh cũng được bố trí thi riêng 1 phòng tại điểm thi Trường THPT Hương Thủy cùng tổ coi thi riêng trong suốt quá trình dự thi, đảm bảo các quy định về phòng, chống Covid-19.                                                             
Nguyễn Thu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.994.756
Truy cập hiện tại 1.061 khách