Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hơn 1 nghìn sĩ tử Hương Thủy bước vào buổi thi đầu tiên tốt nghiệp THPT quốc gia 2021
Ngày cập nhật 07/07/2021

Sáng 7/7, 1.063 thí sinh trên địa bàn thị xã Hương Thủy bước vào môn thi đầu tiên tốt nghiệp THPT quốc gia 2021; công tác kiểm soát y tế được thực hiện chặt chẽ trước khi bước vào phòng thi.

Tại các điểm thi, thí sinh có mặt từ sớm và được cán bộ yế hướng dẫn thực hiện nghiêm biện pháp 5K, nhất là tổ chức phân luồng cho học sinh, tiến hành đo thân nhiệt, đồng thời hướng dẫn các thí sinh tập trung tại phòng thi để tránh tụ tập trong khuôn trường. Phía bên ngoài trường thi, công tác an ninh, an toàn của các lực lượng hỗ trợ được đảm bảo. Hầu hết các điểm thi không có tình trạng tập trung đông người, gây ùn tắc làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của thí sinh.
 
Đại diện Hội đồng thị tại Trường THPT Hương Thủy cho biết, kỳ thi năm nay diễn ra trong điều kiện dịch bệnh còn khá phức tạp nên cán bộ coi thi và thí sinh tuyệt đối tuân thủ quy định 5K, trong đó có việc thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang trong suốt quá trình thi.
 
Trước đó, chiều 6/7, tại buổi làm thủ tục dự thi, thí sinh đã được phổ biến quy chế thi và những vấn đề cần lưu ý trong quá trình thi, nhất là những vật dụng không được phép mang vào phòng thi, như: điện thoại, các thiết bị thu, phát thông tin… 
 
Sáng nay, các thí sinh thi môn Ngữ Văn theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút. 
Phương Nhi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.994.756
Truy cập hiện tại 1.079 khách