Tìm kiếm
Học sinh Hương Thủy góp sách tặng bạn
Ngày cập nhật 06/05/2019
Chiều 26/4, Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy tổ chức Ngày hội đọc sách và trao tặng “Tủ sách 0 đồng” năm học 2018-2019 cho học sinh trường TH&THCS Phú Sơn. 
 

Với mong muốn góp phần xây dựng các tủ sách cho thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy đã phát động phong trào kế hoạch nhỏ và tổ chức quyên góp sách trong đội viên, học sinh trên toàn địa bàn thị xã. Sau hơn 3 tháng triển khai, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 2.000 sách, truyện các loại, sau đó chọn ra 1.000 quyển để trao tặng cho Liên đội trường TH&THCS Phú Sơn. Đây là trường học thuộc địa bàn xã miền núi, trong đó đa phần học sinh là con em các gia đình khó khăn. 
 
Anh Nguyễn Nguyên, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã Hương Thủy chia sẻ: “Mong rằng, từ những quyển sách được tặng, Liên đội trường TH&THCS Phú Sơn sẽ tổ chức các hoạt động bổ ích nhằm nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho đội viên qua những trang sách hay viết về Bác Hồ kính yêu, về quê hương, đất nước con người Việt Nam và khơi dậy phong trào say mê đọc sách trong học sinh”. 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.204.307
Truy cập hiện tại 592 khách