Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giải bóng bàn truyền thống thị xã năm 2018
Ngày cập nhật 04/12/2018

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 25/11, giải bóng bàn truyền thống thị xã Hương Thủy lần thứ 3 năm 2018 tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các vận động viên. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đấu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao thị xã và bà Võ Thị Minh Thảo, Trưởng phòng LĐ-TB&XH.

Tham dự giải có hơn 30 vận động viên đến từ các đơn vị xã, phường trên địa bàn. Các vận động viên tranh tài ở hai nội dung: đơn nam và đôi nam; thi đấu theo thức vòng tròn tính điểm. Theo đánh giá của ban tổ chức, giải năm nay quy tụ được nhiều cây vợt mạnh từng tham dự các giải đấu cấp tỉnh như: Nguyễn Ngọc Hà, Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Thanh Vũ… nên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, lôi cuốn.
 
Kết quả, giải nhất đơn nam thuộc về vận động viên Nguyễn Ngọc Hà; hai vận động viên Nguyễn Thanh Vũ - Trần Việt Hùng giành giải nhất đôi nam. Ngoài các giải chính, ban tổ chức còn trao các giải phụ cho vận động viến lớn tuổi, vận động trẻ có nhiều triển vọng.
 
 
 
Giải bóng bàn truyền thống thị xã Hương Thủy là giải đấu được tổ chức theo mô hình xã hội hóa, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ. Qua đó góp phần bồi dưỡng, tìm kiếm tài năng trong môn bóng bàn cho địa phương tham gia các giải đấu cao hơn.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.597.426
Truy cập hiện tại 41 khách