|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở Ban Ngành TT Huế Hội, Đoàn thể UBND huyện, thị xã Phần mềm dùng chung UBND các xã, phường
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 26/04/2024
Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng 26/4, thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự có đồng chí... |
Ngày cập nhật 25/04/2024
Sáng 25/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Tham dự có Ths. Bs Lê Viết Thận - Trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục an toàn vệ sinh thực... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Tại lễ phát động “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” do Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Hương Thủy tổ chức chiều 24/4 đã nhận được tham gia, hưởng ứng... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tại buổi làm việc với Đảng uỷ phường Thuỷ Lương về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024. Cùng chủ... |
Ngày cập nhật 23/04/2024
Chiều 23/4, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức hội nghị phổ biến Luật Đấu thầu và các văn bản liên quan cho đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã và... |
|
|
|
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên phụ nữ Ngày cập nhật 21/09/2018
Sáng 21/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Phòng Y tế thị xã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho gần 100 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch hội, chi hội trưởng phụ nữ các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.
Tại lớp tập huấn, ông Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm thuộc Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã giới thiệu những kiến thức cơ bản, kỹ năng về vệ sinh an toàn thực phẩm; các tác nhân sinh học gây ô nhiễm thực phẩm; thực trạng an toàn thực phẩm hiện nay; thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Tại lớp tập huấn
Ngoài ra, cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường còn được chia sẻ về vai trò của Hội Phụ nữ và hội viên phụ nữ trong thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện vệ sinh trong chế biến bảo quản an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; những hành vi nghiêm cấm trong kinh doanh thức ăn đường phố; ...
Qua tập huấn giúp cán bộ, hội viên phụ nữ trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cơ bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe gia đình và cộng đồng xã hội.
Xuân Liêm Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Tổng lượt truy câp 14.612.699 Truy cập hiện tại 2.547 khách
|
|