|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở Ban Ngành TT Huế Hội, Đoàn thể UBND huyện, thị xã Phần mềm dùng chung UBND các xã, phường
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 26/04/2024
Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng 26/4, thị xã Hương Thủy long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã. Tham dự có đồng chí... |
Ngày cập nhật 25/04/2024
Sáng 25/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024. Tham dự có Ths. Bs Lê Viết Thận - Trưởng phòng Nghiệp vụ, Chi cục an toàn vệ sinh thực... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Tại lễ phát động “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” do Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Hương Thủy tổ chức chiều 24/4 đã nhận được tham gia, hưởng ứng... |
Ngày cập nhật 24/04/2024
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy tại buổi làm việc với Đảng uỷ phường Thuỷ Lương về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024. Cùng chủ... |
Ngày cập nhật 23/04/2024
Chiều 23/4, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức hội nghị phổ biến Luật Đấu thầu và các văn bản liên quan cho đội ngũ lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã và... |
|
|
|
Tình hình thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 20/12/2019
Thực hiện nội dung Công văn số 3230/BCĐ-SYT ngày 29/11/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị xã Qúy IV năm 2019, cụ thể như sau:
I. Kết quả Qúy IV năm 2019
1. Công tác chỉ đạo, điều hành
Đã ban hành Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019 về việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội xuân 2020..
2. Công tác truyền thông
Đã chỉ đạo Phòng Y tế thị xã; Trung tâm Y tế thị xã; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã; Ủy ban nhân dân các xã, phường phối hợp tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn thị xã thông qua việc phát tờ rơi, pano, appic, …. tại trạm y tế 12 xã, phường.
3. Công tác kiểm tra, giám sát
- Tổ chức kiểm tra việc triển khai Chương trình về an toàn thực phẩm tại Trạm y tế 12 xã, phường;
- Lấy mẫu thực phẩm gửi lên Trung tâm kiểm nghiệm;
- Giám sát, hỗ trợ giám sát bữa ăn đông người theo quy định;
- Kiếm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các trường học có tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thị xã.
4. Tình hình ngộ độc thực phẩm
Trong Qúy IV năm 2019, trên địa bàn thị xã Hương Thủy không ghi nhận các trường hợp ngộ độc hoặc nghi ngộ độc thực phẩm.
II. Kế hoạch Qúy I năm 2020
1. Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã.
2. Triển khai các hoạt động kiểm tra, truyền thông, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 trên địa bàn thị xã theo Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019.
3. Triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020.
4. Kiện toàn, phân công trách nhiệm các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
5. Tổ chức kiểm tra, giám sát bữa ăn đông người trên địa bàn thị xã theo quy định.
Lường Thanh Hải Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 20/12/2019
Thực hiện nội dung Công văn số 3230/BCĐ-SYT ngày 29/11/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị xã Qúy IV năm 2019, cụ thể như sau:
I. Kết quả Qúy IV năm 2019
1. Công tác chỉ đạo, điều hành
Đã ban hành Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019 về việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội xuân 2020..
2. Công tác truyền thông
Đã chỉ đạo Phòng Y tế thị xã; Trung tâm Y tế thị xã; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã; Ủy ban nhân dân các xã, phường phối hợp tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn thị xã thông qua việc phát tờ rơi, pano, appic, …. tại trạm y tế 12 xã, phường.
3. Công tác kiểm tra, giám sát
- Tổ chức kiểm tra việc triển khai Chương trình về an toàn thực phẩm tại Trạm y tế 12 xã, phường;
- Lấy mẫu thực phẩm gửi lên Trung tâm kiểm nghiệm;
- Giám sát, hỗ trợ giám sát bữa ăn đông người theo quy định;
- Kiếm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các trường học có tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thị xã.
4. Tình hình ngộ độc thực phẩm
Trong Qúy IV năm 2019, trên địa bàn thị xã Hương Thủy không ghi nhận các trường hợp ngộ độc hoặc nghi ngộ độc thực phẩm.
II. Kế hoạch Qúy I năm 2020
1. Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã.
2. Triển khai các hoạt động kiểm tra, truyền thông, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 trên địa bàn thị xã theo Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019.
3. Triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020.
4. Kiện toàn, phân công trách nhiệm các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
5. Tổ chức kiểm tra, giám sát bữa ăn đông người trên địa bàn thị xã theo quy định.
Lường Thanh Hải Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 20/12/2019
Thực hiện nội dung Công văn số 3230/BCĐ-SYT ngày 29/11/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị xã Qúy IV năm 2019, cụ thể như sau:
I. Kết quả Qúy IV năm 2019
1. Công tác chỉ đạo, điều hành
Đã ban hành Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019 về việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội xuân 2020..
2. Công tác truyền thông
Đã chỉ đạo Phòng Y tế thị xã; Trung tâm Y tế thị xã; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã; Ủy ban nhân dân các xã, phường phối hợp tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn thị xã thông qua việc phát tờ rơi, pano, appic, …. tại trạm y tế 12 xã, phường.
3. Công tác kiểm tra, giám sát
- Tổ chức kiểm tra việc triển khai Chương trình về an toàn thực phẩm tại Trạm y tế 12 xã, phường;
- Lấy mẫu thực phẩm gửi lên Trung tâm kiểm nghiệm;
- Giám sát, hỗ trợ giám sát bữa ăn đông người theo quy định;
- Kiếm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các trường học có tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thị xã.
4. Tình hình ngộ độc thực phẩm
Trong Qúy IV năm 2019, trên địa bàn thị xã Hương Thủy không ghi nhận các trường hợp ngộ độc hoặc nghi ngộ độc thực phẩm.
II. Kế hoạch Qúy I năm 2020
1. Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã.
2. Triển khai các hoạt động kiểm tra, truyền thông, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 trên địa bàn thị xã theo Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019.
3. Triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020.
4. Kiện toàn, phân công trách nhiệm các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
5. Tổ chức kiểm tra, giám sát bữa ăn đông người trên địa bàn thị xã theo quy định.
Lường Thanh Hải Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 20/12/2019
Thực hiện nội dung Công văn số 3230/BCĐ-SYT ngày 29/11/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị xã Qúy IV năm 2019, cụ thể như sau:
I. Kết quả Qúy IV năm 2019
1. Công tác chỉ đạo, điều hành
Đã ban hành Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019 về việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội xuân 2020..
2. Công tác truyền thông
Đã chỉ đạo Phòng Y tế thị xã; Trung tâm Y tế thị xã; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã; Ủy ban nhân dân các xã, phường phối hợp tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn thị xã thông qua việc phát tờ rơi, pano, appic, …. tại trạm y tế 12 xã, phường.
3. Công tác kiểm tra, giám sát
- Tổ chức kiểm tra việc triển khai Chương trình về an toàn thực phẩm tại Trạm y tế 12 xã, phường;
- Lấy mẫu thực phẩm gửi lên Trung tâm kiểm nghiệm;
- Giám sát, hỗ trợ giám sát bữa ăn đông người theo quy định;
- Kiếm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các trường học có tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thị xã.
4. Tình hình ngộ độc thực phẩm
Trong Qúy IV năm 2019, trên địa bàn thị xã Hương Thủy không ghi nhận các trường hợp ngộ độc hoặc nghi ngộ độc thực phẩm.
II. Kế hoạch Qúy I năm 2020
1. Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã.
2. Triển khai các hoạt động kiểm tra, truyền thông, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 trên địa bàn thị xã theo Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019.
3. Triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020.
4. Kiện toàn, phân công trách nhiệm các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
5. Tổ chức kiểm tra, giám sát bữa ăn đông người trên địa bàn thị xã theo quy định.
Lường Thanh Hải Các tin khác
Tình hình thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019 trên địa bàn thị xã Hương Thủy Ngày cập nhật 20/12/2019
Thực hiện nội dung Công văn số 3230/BCĐ-SYT ngày 29/11/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế về việc báo cáo thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm Qúy IV năm 2019. UBND thị xã Hương Thủy báo cáo tình hình thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị xã Qúy IV năm 2019, cụ thể như sau:
I. Kết quả Qúy IV năm 2019
1. Công tác chỉ đạo, điều hành
Đã ban hành Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019 về việc đảm bảo công tác an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội xuân 2020..
2. Công tác truyền thông
Đã chỉ đạo Phòng Y tế thị xã; Trung tâm Y tế thị xã; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã; Ủy ban nhân dân các xã, phường phối hợp tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn thị xã thông qua việc phát tờ rơi, pano, appic, …. tại trạm y tế 12 xã, phường.
3. Công tác kiểm tra, giám sát
- Tổ chức kiểm tra việc triển khai Chương trình về an toàn thực phẩm tại Trạm y tế 12 xã, phường;
- Lấy mẫu thực phẩm gửi lên Trung tâm kiểm nghiệm;
- Giám sát, hỗ trợ giám sát bữa ăn đông người theo quy định;
- Kiếm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các trường học có tổ chức ăn bán trú trên địa bàn thị xã.
4. Tình hình ngộ độc thực phẩm
Trong Qúy IV năm 2019, trên địa bàn thị xã Hương Thủy không ghi nhận các trường hợp ngộ độc hoặc nghi ngộ độc thực phẩm.
II. Kế hoạch Qúy I năm 2020
1. Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai nghiêm túc Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã.
2. Triển khai các hoạt động kiểm tra, truyền thông, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 trên địa bàn thị xã theo Kế hoạch số 74/KH-BCĐLNVSATTP ngày 05/12/2019.
3. Triển khai Kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020.
4. Kiện toàn, phân công trách nhiệm các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã Hương Thủy.
5. Tổ chức kiểm tra, giám sát bữa ăn đông người trên địa bàn thị xã theo quy định.
Lường Thanh Hải Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Tổng lượt truy câp 14.604.468 Truy cập hiện tại 316 khách
|
|