Tìm kiếm
Hương Thủy có 9 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019
Ngày cập nhật 21/11/2019
Ngày 25/10/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Quyết định 2630/QĐ-UBND công nhận và cấp giấy chứng nhận 34 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019, trong đó Hương Thủy có 9 sản phẩm.
 

Trao giải và giấy chứng cho các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thị xã năm 2019. 

9 sản phẩm, bộ sản phẩm của Hương Thủy được công nhận và cấp giấy chứng nhận, gồm: Bộ giày thời trang ứng dụng thủ công mỹ nghệ truyền thống; Bộ tranh pháp lam; Bộ sản phẩm mỹ nghệ lưu niệm tranh đĩa biểu tượng Phu Vân Lâu, cô gái Huế và bến Thiên Mụ; Bộ sản phẩm nhạc cụ truyền thống; Sản phẩm tinh dầu tràm hiệu Kim Vui; Sản phẩm tinh dầu thanh trà và xà phòng thanh trà; Bộ sản phẩm hương thắp 100% thành phần từ nhiên nhiên; Bộ sản phẩm vật liệu composite và Bộ sản phẩm dao sạch.
 
Đây là những sản phẩm thực sự đặc sắc, tiêu biểu, có chất lượng cao tại các địa phương; có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ được tỉnh tiếp tục lựa chọn tham gia các cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực và quốc gia trong những năm tiếp theo.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.779.233
Truy cập hiện tại 1.463 khách