Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT
Ngày cập nhật 09/05/2022

Sáng 8/5, Bảo hiểm xã hội BHXH thị xã Hương Thủy phối hợp với Bưu điện thị xã ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân và truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Đồng chí Ngô Thị Ái Hương - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và phát biểu.

Tính đến cuối năm 2021, trên địa bàn thị xã có hơn 1.600 người tham gia BHXH tự nguyện, chiếm tỷ lệ gần 3% lực lượng lao động trong độ tuổi, cao hơn 0,48% so với chỉ tiêu đến năm 2025; số người tham gia BHYT đạt trên 95,93% dân số toàn thị xã.
 
Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Ngô Thị Ái Hương ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được, đồng thời đề nghị, BHXH thị xã tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải thiện quy trình, thủ tục tham gia và thụ hưởng chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để tạo thuận lợi nhất cho người dân tiếp cận, thụ hưởng các chế độ, đẩy mạnh triển khai giao dịch điện tử; chấn chỉnh các tác phong làm việc, thái độ phục vụ…
 
 
Sau lễ phát động, BHXH và Bưu điện thị xã đã tuần hành trên các trục đường chính và đến các hộ gia đình trên địa bàn để tuyên truyền, vận động tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.292.444
Truy cập hiện tại 2.369 khách