Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tập huấn nghiệp vụ kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong giải quyết thủ tục hành chính
Ngày cập nhật 17/03/2023

Sáng 17/3, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã. Đồng chí Ngô Thị Ái Hương - Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu khai mạc. 

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương cho biết, thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị và cập nhật kiến thức cho công chức, viên chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thị xã, và các xã, phường về kỹ năng giao tiếp trong thực thi công vụ, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC tại cơ quan, đơn vị. 
 
 
“Nền hành chính hiện đại phải lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là thước đo chất lượng về hiệu quả và sự phục vụ của cán bộ, công chức, viên chức và cơ quan có thẩm quyền trong giải quyết TTHC”, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương nhấn mạnh.
 
 
Tại lớp tập huấn, hơn 150 học viên được Nhà giáo ưu tú, Ths. Phạm Thị Xê truyền đạt các nội dung, như: khái quát chung về viên chức lãnh đạo quản lý; kỹ năng cần thiết để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng giao tiếp với công dân và tổ chức; những lỗi thường gặp trong giao tiếp; các yêu cầu và các bước để thực hiện cho cuộc giao tiếp; cách thức để giải quyết tình huống….
 
 
Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (17,18,19/3)
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.952.942
Truy cập hiện tại 478 khách