Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên
Ngày cập nhật 07/11/2022

Chiều 7/11, Thị ủy Hương Thủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị xã. Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Đỗ Xuân Giao tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đợt này, có 20 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu từ 30-55 năm tuổi Đảng. Trong đó, 55 năm tuổi Đảng có 3 đảng viên; 45 năm tuổi Đảng 2 đảng viên; 40 năm tuổi Đảng 10 đảng viên và 30 năm tuổi Đảng 5 đảng viên.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Thủy Đỗ Xuân Giao chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời khẳng định, đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, là  niềm vinh dự không chỉ của các đảng viên mà còn là niềm tự hào của cả Đảng bộ thị xã. Việc các đồng chí được xét tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của mỗi đảng viên và tổ chức đảng.
 
“Các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, gương mẫu tiên phong đi đầu trong mọi nhiệm vụ, thường xuyên cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân nơi công tác và nơi cư trú cùng đảng bộ, chi bộ cơ sở thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025”, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ mong muốn.
 
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.342.443
Truy cập hiện tại 7.143 khách