Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh thăm, tặng quà các gia đình có công
Ngày cập nhật 14/07/2022

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 14/7, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Nguyễn Thanh Minh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Thủy Dương. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương; đại diện các phòng ban và chính quyền địa phương.

Đến thăm các gia đình ông bà: Lê Thị Khoai (tổ 4); Lê Thị Chuối (tổ 12) và Lê Bá Thanh (tổ 9), Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
 
 
Dịp 27/7 năm nay, thị xã Hương Thủy có 1.867 đối tượng được nhận quà của Chủ tịch nước với tổng số tiền gần 570 triệu đồng. Cùng với các phần quà do lãnh đạo tỉnh trao tặng, thị xã đã trích ngân sách để trao tặng thêm 400 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các gia đình có công trên địa bàn, trong đó, 300 suất (mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt và quà trị giá 200 ngàn đồng) được trao trực tiếp tại Lễ gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.292.056
Truy cập hiện tại 2.199 khách