Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Triển khai công tác đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Ngày cập nhật 20/06/2022

Chiều 17/6, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức phiên họp nhằm soát xét công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương chủ trì phiên họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban liên quan, các xã phường và các trường học trên địa bàn.

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra vào ngày 7 và 8/7/2022. Tại thị xã Hương Thuỷ có 3 điểm trường (THPT Hương Thủy; THPT Phú Bài và THCS Thủy Phương) với tổng số 1099 thí sinh tham gia dự thi tại 48 phòng thi.
 
Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị cũng như những vướng mắc khó khăn trong công tác triển khai, kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thuỷ Ngô Thị Ái Hương ghi nhận và biểu dương những nỗi lực của các cấp, các ngành trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT sắp tới. Để đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương nhấn mạnh một số nhiệm vụ: thực hiện tốt công tác tuyên truyền cho kỳ thi; chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, kinh phí và hạ tầng kỹ thuật để giám sát các hoạt động coi thi trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi; đảm bảo đầy đủ các điều kiện, biện pháp an ninh, an toàn trật tự, phòng, chống cháy nổ và phòng, chống dịch Covid-19.
 
Một số hình ảnh tại phiên họp:
 
 
 
 
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.292.824
Truy cập hiện tại 2.548 khách