Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Điện lực Hương Thủy – PC Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 26/05/2022

Sáng ngày 24/05/2022, Điện lực Hương Thủy triển khai tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và CNCH ngay tại Văn phòng Điện lực.

 

Đến dự buổi diễn tập có Thượng tá Dương Chí Hiếu – Phó trưởng Công an Thị xã Hương Thủy cùng các đồng chí phụ trách công tác PCCC Công an Thị xã; về phía Công ty Điện lực TT-Huế có đồng chí Nguyễn Phú – PTP An toàn và các đồng chí chuyên viên phòng An toàn cùng tham dự. Điện lực Hương Thủy đã triệu tập tất cả CBCNV trong đơn vị cùng tham gia.

Mở đầu cho buổi diễn tập PCCC, ông Nguyễn Văn Lợi – PGĐ Điện lực, Đội trưởng Đội PCCC Đơn vị đã trình bày nội dung triển khai thực hiện phương án; với tình huống giã định là có đám cháy tại phòng lưu trữ hồ sơ hợp đồng mua bán điện ở tầng 2 của nhà văn phòng. Ngay sau đó đơn vị đã triển khai công tác chữa cháy theo quy trình xử lý khi có cháy, nổ xảy ra dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Thanh Thành – Giám đốc Điện lực.

Cán bộ hướng dẫn Đội PCCC một số nhiệm vụ trước khi triển khai thực hiện phương án

Ông Phan Phương Anh – Chuyên viên phòng An toàn Công ty đã trực tiếp hướng dẫn cho Đội PCCC trong việc sử dụng các loại bình chữa cháy cũng như cách sử dụng chăn ướt để dập tắt đống lửa. 

Sau buổi diễn tập, Thượng tá Dương Chí Hiếu đã có phát biểu chỉ đạo, nêu cao tinh thần diễn tập của đơn vị, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn thiếu sót, hạn chế cần khắc phục trong những lần diễn tập sau này.

Thượng tá Dương Chí Hiếu – Phó trưởng Công an Thị xã Hương Thủy phát biểu chỉ đạo sau buổi diễn tập

Ông Nguyễn Thanh Thành – Giám đốc Điện lực đã có ý kiến nhận xét cho buổi diễn tập, cám ơn sự quan tâm của Công an Thị xã Hương Thủy, Công ty Điện lực TT-Huế trong lần diễn tập này.

Buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Điện lực Hương Thủy diễn ra an toàn, đúng kế hoạch và đảm bảo yêu cầu đề ra. Thông qua diễn tập giúp đội ngũ lãnh đạo Điện lực và các cán bộ, viên chức nhận thức đúng hơn về trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy; phát huy tối đa vai trò, tinh thần trách nhiệm của cá nhân, đặc biệt là người đứng đầu trong công tác phòng cháy, chữa cháy, đó cũng là cách bảo vệ chính mình và mọi người xung quanh.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập PCCC và CNCH

Nguyễn Văn Lợi
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.291.872
Truy cập hiện tại 2.118 khách