Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp thị xã năm 2021
Ngày cập nhật 22/10/2021

Ngày 21/10, Thị uỷ Hương Thuỷ tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Hội thi lần này thu hút 12 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Thị uỷ. Dự lễ khai mạc có Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Chí Quang.

Tham gia hội thi, ngoài chuẩn bị đề cương và trình bày phần thuyết trình, các thí sinh phải trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo về tình hình triển khai, áp dụng các nghị quyết tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhờ sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí đã trình bày thuyết phục, kết hợp giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, nội dung thuyết trình bám sát nội dung các nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của địa phương, đơn vị.
 
Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thơi tạo điều kiện để các báo cáo viên, tuyên truyên viên cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
 
Kết quả, ngoài giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Linh đến từ Chi bộ Trường TH&THCS Thủy Tân, Ban tổ chức còn trao 3 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích; đồng thời chọn ra các thí sinh xuất sắc để tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh.
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.952.191
Truy cập hiện tại 246 khách