Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ dịp 27-7
Ngày cập nhật 27/07/2021

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 27/7, thị xã Hương Thủy tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã - nơi yên nghỉ của hơn 1.400 liệt sĩ, trong đó có gần 800 liệt sĩ vô danh.

Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì tự do, hạnh phúc của nhân dân.
 
Phát huy truyền thống, trong hơn 45 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thủy luôn nêu cao tinh thần cách mạng, củng cố sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
 
Nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thuỷ luôn quan tâm thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” và pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng. Qua đó đã phần nào bù đắp những mất mát của các gia đình chính sách, nhất là những người có công với cách mạng, tạo động lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.293.050
Truy cập hiện tại 2.668 khách