Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế số 4
Ngày cập nhật 17/05/2021

Chiều 16/5, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế số 4 (thuộc địa bàn thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc). Đây là chốt kiểm soát liên ngành do Hương Thủy đảm trách. 

Biểu dương tinh thần trách nhiệm, không quản ngại khó khăn của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng công an, quân đội, đoàn viên thanh niên trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các lực lượng trong quá trình làm nhiệm vụ phải tuyệt đối cẩn trọng, thực hiện đúng các biện pháp bảo hộ y tế để bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng; thực hiện hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong khai báo y tế, hỗ trợ người dân và phương tiện nhanh nhất, thuận tiện nhất, có biện pháp xử lý đối với các trường hợp cố tình khai báo không trung thực.

Ngoài sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền địa phương và các ngành chức năng, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kêu gọi sự sẻ chia, đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát liên ngành, thể hiện sự chung tay của cộng đồng trong việc khống chế, đẩy lùi dịch bệnh.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã ghé thăm, biểu dương gia đình ông Nguyễn Dung đã nhiệt tình hỗ trợ nơi ăn, chốn ở cùng các vật dụng cần thiết để lực lượng trực chiến hoàn thành tốt nhiệm vụ tại chốt kiểm soát y tế số 4.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.951.952
Truy cập hiện tại 158 khách