Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hương Thủy: lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri
Ngày cập nhật 08/04/2021

Ngày 06/4, phường UBMTTQ phường Phú Bài tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại Tổ dân phố 3. Hội nghị do đ/c Trần Hữu Khánh, Chủ tịch UBMTTQVN và đ/c Nguyễn Thị Phương Đông, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Bài chủ trì. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Dữ - PCT TT UBMTTQVN thị xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị có người ứng cử, lãnh đạo Tổ dân phố 3 và 61cử trị đại diện hộ gia đìnhcủa Tổ dân phố. 

Thực hiện Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, Nghị quyết  của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các hướng dẫn của UBMTTQ cấp trên,  UBMTTQ và UBND phường Phú Bài tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại Tổ dân phố 3. Có 8 ứng cử viên cư trú tại Tổ tham gia HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong đó có 01 ứng viên đại biểu HĐND tỉnh, 03 ứng viên đại biểu HĐND thị xã, 01 ứng viên đại biểu HĐND huyện và 03 ứng viên đại biểu HĐND phường, xã.               

Hội nghị đã diễn ra suôn sẻ, theo đúng chương trình được hướng dẫn. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, đoàn kết và trách nhiệm cao các cử tri đã phát biểu nhận xét các ứng cử viên một cách thẳng thắng, chân thành, nhất là việc chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tham gia các phong trào trong quá trình sinh hoạt nơi cư trú. 100% cử tri biểu quyết tín nhiệm đối với 8 ứng cử viên và mong các ứng viên phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của bản thân nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần tích cực xây dựng và phát triển quê hương, đất nước ngày càng hùng cường./.

Trương Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.292.958
Truy cập hiện tại 2.620 khách