Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Ngân hàng ACB trao hơn 200 triệu đồng hỗ trợ người nghèo
Ngày cập nhật 07/12/2020

Trong chuỗi các hoạt động hành trình “Tôi yêu cuộc sống”, chiều 3/12, Phòng LĐ-TB&XH phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) tổ chức chương trình trao quà cho các hộ nghèo và trẻ em nghèo trên địa bàn thị xã. Lãnh đạo thị đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Ngô Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Dịp này, Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã trao 50 chiếc xe đạp; 100 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất 1 triệu đồng và 100 suất quà cho trẻ em nghèo, mỗi suất 500 ngàn đồng. Tổng kinh hơn trao qua hơn 200 triệu đồng, được trích từ  quỹ hành trình “Tôi yêu cuộc sống” do cán bộ, nhân viên ngân hàng ACB đóng góp.
 
Ghi nhận và cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) đã đưa chương trình hành trình “Tôi yêu cuộc sống” đến với bà con nghèo ở thị xã Hương Thủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh mong muốn trong thời tới, tiếp tục nhận được sự đồng hành của doanh nghiệp trong các hoạt động thiện nguyện, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao đời sống, đảm bảo an sinh xã hội cho người dân.
 
 
Được biết, hành trình “Tôi yêu cuộc sống” được ngân hang ACB thực hiện suốt 20 năm qua, nhằm tiếp sức và sẻ chia với cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện. Những phần quà được trao trong đợt này là nguồn động viên, hỗ trợ kịp thời tới những gia đình nghèo sớm vượt qua khó khăn; giúp các em học sinh nghèo có thêm nghị lực phấn đấu vươn lên trong học tập.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.888.981
Truy cập hiện tại 3.225 khách