Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Trường mầm non Sao Mai diễn tập phòng cháy, chữa cháy
Ngày cập nhật 27/04/2022

Sáng 26/4, tại Trường mầm non Sao Mai (phường Phú Bài), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tổ chức diễn tập công tác PCCC&CNCH cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ 5 tuổi của trường. 

Với tình huống giả định do chập điện ở khu vực bếp ăn tại tầng 1 dãy nhà cũ của Trường mầm non Sao Mai. Sau khi nghe tín hiệu báo động cháy, cán bộ, giáo viên và nhân viên đã nhanh chóng đưa các cháu thoát ra ngoài bằng các cửa thoát hiểm, cùng lúc lực lượng PCCC tại chỗ nhanh chóng triển khai các phương án, sử dụng các bình chữa cháy xách tay để phun vào đám cháy, đồng thời, điện báo cháy cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Tiếp nhận thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an tỉnh đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện đến đám cháy, phối hợp với các lực lượng tại chỗ tổ chức triển khai các hoạt động cứu người, cứu tài sản, chống chảy lan và dập tắt đám cháy.
 
Mặc dù là tình huống giả định, nhưng buổi diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.
 
 
 
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.889.321
Truy cập hiện tại 3.347 khách