Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 06/09/2022

Sau hơn 1 tháng thi công, sáng 6/9, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ đã tiến hành bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho chị Nguyễn Thị Ném - hội viên Hội Phụ nữ phường Thủy Phương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Căn nhà mới được xây dựng trên phần đất của gia đình có diện tích khoảng 40m2, theo kết cấu tường gạch, mái lợp tôn. Tổng kinh phí xây dựng hơn 60 triệu đồng, trong đó, Hội LHPN tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ "Mái ấm tình thương", phần còn lại do bà con, họ hàng giúp đỡ.
 
Được biết, hội viên Nguyễn Thị Ném có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân chị và người con trai đều bị bệnh nặng, phải nằm viện thường xuyên, trong khi căn nhà cũ đã xuống cấp nhưng không có điều kiện sửa chữa. Việc hỗ trợ "Mái ấm tình thương" giúp cho gia đình chị Ném có chỗ ở ổn định, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Tại buổi bàn giao, Hội LHPN thị xã và các tổ chức đoàn thể địa phương đã trao tặng gia đình một số vật dụng thiết yếu để phục vụ trong sinh hoạt hàng ngày.
 
Cũng từ nguồn quỹ "Mái ấm tình thương" của tỉnh, năm 2021, Hội LHPN thị xã Hương Thuỷ đã hỗ trợ 70 triệu đồng để sửa chữa 2 căn nhà cho 2 hội viên nghèo tại xã Dương Hoà và xã Phú Sơn.
 
Một số hình ảnh tại lễ bàn giao:
 
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.286.411
Truy cập hiện tại 6.210 khách