Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Điện lực Hương Thủy dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 27/07/2022

Ngày 26/7, trong không khí linh thiêng  tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Hương Thủy, Điện lực Hương Thủy đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ trên điạ bàn thị xã, hưởng ứng Tuần lễ hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Tham dự lễ dâng hương gồm có ban Giám đốc cùng đoàn thể CBCNVC Điện lực Hương Thủy.

Trong không khí trang nghiêm, Điện lực Hương Thủy đã dâng lên các Anh hùng Liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, thắp nén nhang và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính trước những anh hùng đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc của nhân dân. Các vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”. 
 
Trước các Anh hùng Liệt sĩ, Điện lực Hương Thủy nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, tuyệt đối trung thành và kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ quyết tâm rèn luyện, đoàn kết và cùng nhau phấn đấu xây dựng những lý tưởng cao đẹp  để đưa quê hương, đất nước ngày càng phát triển, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và viết tiếp bản anh hùng ca về dân tộc Việt Nam, anh hùng bất khuất công cuộc dựng xây đất nước.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.318.167
Truy cập hiện tại 6.040 khách