Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Thêm nhiều sân chơi cho trẻ
Ngày cập nhật 13/06/2022

Hai “Sân chơi cho em” được khánh thành vào sáng 10/6 tại trường TH & THCS Dương Hòa (xã Dương Hòa) và TH & THCS Phú Sơn (xã Phú Sơn). Đây là những công trình do Thị Đoàn Hương Thủy phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đầu tư xây dựng.

Sau gần 1 tháng thi công, “Sân chơi cho em” tại Trường TH & THCS Phú Sơn (diện tích 120m2) và Trường TH & THCS Dương Hòa (diện tích 100m2) đã hoàn thành, bao gồm một số dụng cụ, như: xích đu, cột bóng rỗ, xà đơn, kép, lưới leo, vận động tăng chiều cao, đi thăng bằng, chạy tại chỗ... với tổng kinh phí 100 triệu đồng.
 
 
 
Theo anh Nguyễn Quang Đức - Phó Bí thư Thị Đoàn Hương Thủy, đây là mô hình vui chơi kết hợp rèn luyện sức khỏe, giúp trẻ có thêm không gian giải trí, rèn luyện thể chất bổ ích, đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của lực lượng ĐVTN.
 
 
 
Dịp này, Công đoàn Cảng hàng không quốc tế Phú Bài đã trao 20 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Phú Sơn, Dương Hòa.
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.285.183
Truy cập hiện tại 5.733 khách