Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hơn 1.000 người tham gia lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Phú Bài
Ngày cập nhật 10/04/2022

Sáng 10/4, phường Phú Bài tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần VI năm 2022. Lãnh đạo thị xã đến dự có đồng chí Trần Tấn Quốc, UVTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã; đồng chí Ngô Thị Ái Hương, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Lễ khai mạc được tổ chức tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thị xã, thu hút hơn 1.000 người tham gia. Đại hội là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết, kêu gọi người dân tích cực tham gia tập luyện TDTT tăng cường sức khỏe, phục vụ lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Phú Bài ngày càng văn minh, giàu đẹp.
 
Trong những năm qua, phong trào tập luyện và thi đấu TDTT trên địa bàn phường luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm; cùng với những thành tích đạt được qua các kỳ tham gia đại hội, phong trào TDTT trên địa bàn đã có bước phát triển mạnh, đóng góp nhiều vận động viên ưu tú tham gia các giải cấp tỉnh và quốc gia.
 
Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu môn kéo co và nhảy bao bố trong không khí hào hứng, sôi nổi, nhận được sự cổ vũ của đông đảo người dân. 
 
Một số hình ảnh taih Lễ khai mạc:
 
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.950.050
Truy cập hiện tại 6.174 khách