Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hương Thủy giành giải nhì toàn đoàn Giải cờ vua, cờ tướng tỉnh năm 2022
Ngày cập nhật 25/03/2022

Với 2 HCV, 2 HCB và 21 giải khuyến khích ở cả 2 nội dung cờ vua và cờ tướng trên tổng số 25 VĐV tham gia (3 giáo viên và 22 học sinh), Hương Thủy đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn Giải cờ vua, cờ tướng cúp Hương Giang năm 2022, do Sở GD&ĐT phối hợp với Liên đoàn cờ tỉnh và Trường Trung cấp TDTT tổ chức ngày 23/3.

Đơn vị Hương Thủy (hàng thứ nhất, từ phải sang) nhận giải nhì toàn đoàn

Đây là giải đấu dành cho giáo viên và học sinh khối tiểu học đến từ 9 huyện, thị xã và thành phố Huế. Giải năm nay thu hút 31 giáo viên và 185 học sinh tham gia các nội dung: cờ vua nam, cờ vua nữ, cờ tướng nam, cờ tướng nữ.
 
Dù cờ vua, cờ tướng không phải là môn học chính khóa, nhưng nhờ sự tích cực, chủ động, phong trào cờ vua, cờ tướng trong trường học trên địa bàn tỉnh thời gian qua phát triển khá mạnh. Việc tổ chức giải đấu nhằm tạo sân chơi để các em học sinh và giáo viên có dịp giao lưu, học hỏi, góp phần duy trì phong trào cờ vua, cờ tướng trong nhà trường; đồng thời, góp phần phát hiện và bồi dưỡng học sinh có tiềm năng, với hy vọng các em sẽ trở thành những kỳ thủ ở các giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai.
 
Với 2 HCV, 2 HCB và 21 giải khuyến khích, Hương Thủy đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn, chỉ xếp sau đơn vị thành phố Huế.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.285.120
Truy cập hiện tại 5.705 khách