Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Khởi công xây nhà cho hộ nghèo ở phường Thủy Lương
Ngày cập nhật 10/11/2020

Thông qua nguồn tài trợ của Công ty CP đầu tư TMDV Đại Đông Hồ (Bình Dương), sáng 9/11, đại diện Báo Tiền Phong tại TP. Hồ Chí Minh và “Quỹ sen xanh” - Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khởi công nhà tình thương cho bà Phạm Thị Mè tại tổ 5, phường Thủy Lương.

Bà Phạm Thị Mè, 64 tuổi, thuộc diện hộ nghèo, đơn thân, không có việc làm, hiện đang sinh sống trong căn chòi tạm bợ. Thông qua Báo Tiền Phong và Quỹ sen xanh” - Báo Thừa Thiên Huế, Công ty CP đầu tư TMDV Đại Đông Hồ đã hỗ trợ 50 triệu đồng để khởi công xây dựng nhà ở trên diện tích đất 60m2 do chính quyền địa phương cấp.
 
Căn nhà dự kiến kinh phí xây dựng khoảng 70 triệu đồng, ngày công và chi phí còn lại do bà con trong tổ và các tổ chức, đoàn thể phường Thủy Lương chung tay hỗ trợ, dự kiến hoàn thành trong tháng 12 sẽ giúp bà Mè có chỗ ở an toàn yên tâm trong mùa mưa bão. 
 
Nhiều năm qua, Công ty CP đầu tư TMDV Đại Đông Hồ được biết đến là đơn vị thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện với phạm vi trên cả nước, trong đó, có hoạt động xây dựng, sửa chữa nhà cho những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.951.377
Truy cập hiện tại 6.678 khách