Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khan
Ngày cập nhật 29/09/2020
Ngày 24/9, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thủy tổ chức trao quà tiếp nhận từ Trung ương Hội chữ thập đỏ cho người dân ở 2 phường Phú Bài và Thủy Châu. Đây là những hộ gia đình bị thiệt hại nặng do cơn bão số 5 gây ra.
 

Tổng giá trị đợt trao quà lần này khoảng 60 triệu đồng, bao gồm: 50 thùng hàng (chăn đắp, màn ngủ, ấm đun nước,… ), 20 bộ dụng cụ sửa chữa nhà ở và 45 tấm phông bạt. Đây là những thiết bị cần thiết hỗ trợ cho bà con trong sinh hoạt hàng ngày, nhất là thời điểm sau bão, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống

Chiều 26/9, hội Bảo vệ quyền trẻ em thị xã Hương Thủy phối hợp với phòng LĐ,TB&XH và CLB Vòng tay nhân ái tổ chức trao học bổng “Huỳnh & Phan” cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Ngô Văn Vinh, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Mỗi em nhận được 1 suất học bổng 500 nghìn đồng (từ quỹ học bổng “Huỳnh & Phan” thông qua Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái) và 10kg gạo (do phòng LĐ,TB&XH) trao tặng.
 
Phát biểu tại buổi trao học bổng, Phó chủ tịch UBND thị xã Ngô Văn Vinh ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các cá nhân, đơn vị, nhất là quỹ học bổng của CLB Vòng tay nhân ái đã tiếp thêm động lực giúp các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Đồng thời, mong muốn CLB Vòng tay nhân ái tiếp tục chia sẻ, đồng hành cùng với địa phương trong việc hỗ trợ, giúp đỡ học sinh trên địa bàn, đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngọc Anh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.950.451
Truy cập hiện tại 6.331 khách