Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy đồng hành cùng chương trình “Trẻ em vui xuân - Người già ấm Tết”.
Ngày cập nhật 06/02/2021

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc lại diễn ra các hoạt động chăm lo, tặng quà Tết cho người nghèo,  trẻ em có hoàn cảnh có khăn, nạn nhân chất độc da cam… Mỗi gói quà Tết đến với người nghèo không chỉ làm ấm lòng người nhận, vui lòng người cho mà còn tô đậm thêm truyền thống, đạo lý “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” cao đẹp của dân tộc ta. 

Đồng hành cùng chương trình “Trẻ em vui Xuân - Người già ấm Tết” năm 2021 do UBND thị xã Hương Thủy tổ chức sáng 31/1, Công đoàn bộ phận Phòng Giao dịch NHCSXH thị xã Hương Thủy đã trích từ quỹ an sinh xã hội số tiền 3 triệu đồng để trao 10 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng để trao đến cho các hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã. Những phần quà tuy không lớn nhưng góp phần tạo động lực cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống. 
 
Trong những năm qua, hoạt động thăm và tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thường xuyên của Công đoàn NHCSXH thị xã Hương Thủy, góp phần chăm lo, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết vui tươi, đầm ấm.  
 
 
Ngân hàng CSXH thị xã Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.286.508
Truy cập hiện tại 6.241 khách