Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hương Thủy đạt thành tích cao tại Hội thi Nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và CNCH "Tổ Liên Gia An Toàn PCCC" Năm 2024
5/10/2024 3:46:26 PM

Sáng ngày 10/5/2024, Đoàn vận động viên thị xã Hương Thủy tham dự Hội thi nghiệp vụ PCCC và CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức. Sự kiện này tuy lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn tỉnh, song đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên sự sôi động trong phong trào Toàn dân tham gia PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh.

Với sự nỗ lực không ngừng, tinh thần đồng đội và quyết tâm cao của tất cả các thành viên tham gia, Đoàn vận động viên của thị xã Hương Thủy đã hoàn thành tốt các phần thi để giành được vị trí thứ 4/10 toàn đoàn (vị trí thứ 4 ở phần thi thực hành, đồng thời ghi điểm tuyệt đối trong phần thi lý thuyết).

Thành tích này không chỉ là một niềm tự hào cho Đoàn vận động viên thị xã Hương Thủy mà còn là minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực của của toàn đội trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và CNCH. Đồng thời, đó cũng là động lực lớn để tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và đóng góp tích cực vào công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền nâng cao chất lượng, hiệu quả của mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC, kỹ năng xử lý tình huống cháy, nổ, cứu người, cứu tài sản cho các thành viên trong các hộ gia đình thuộc tổ liên gia; thực hiện hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong xử lý các tình huống cháy, nổ xảy ra ngay tại khu dân cư. Đây cũng là dịp để các tầng lớp Nhân dân giao lưu, gặp gỡ, tìm hiểu kiến thức pháp luật, kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, có khả năng đáp ứng, xử lý các tình huống cháy ngay từ cơ sở. Hoạt động của hội thao là những hình ảnh tuyên truyền trực quan, sinh động đến người dân, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào toàn dân tham gia PCCC trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.

Dương Hữu Hiển
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.318.410
Truy cập hiện tại 6.159 khách