Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tuyên truyền pháp luật về phòng chống bạo lực học đường năm 2024
4/17/2024 2:47:47 PM

Ngày 15/4, Viện KSND thị xã Hương Thủy phối hợp Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống bạo lực học đường năm 2024 cho gần 150 học sinh cấp 3 và toàn thể cán bộ, công chức giáo viên nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, kiểm sát viên của Viện KSND thị xã Hương Thủy đề cập tới những hành vi tưởng chừng như “không quá nghiêm trọng” nhưng lại gây ra hậu quả khôn lường của bạo lực học đường; qua đó, trang bị cho các em học sinh những kỹ năng, sự hiểu biết pháp luật để tự bảo vệ mình tốt hơn. Ngoài ra, kiểm sát viên còn trình bày các chuyên đề tập trung đánh giá tình hình bạo lực học đường hiện nay, vi phạm pháp luật và tội phạm liên quan đến lứa tuổi học đường, đặc điểm về bạo lực học đường; chỉ ra các nguyên nhân và đề ra các giải pháp phòng chống bạo lực học đường trên địa bàn.
 
Bên cạnh đó, buổi tuyên truyền còn tổ chức phần đố vui có thưởng với những câu hỏi pháp luật về biện pháp phòng chống bạo lực học đường mà các em vừa được phổ biến.
Ngọc Minh
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.982.842
Truy cập hiện tại 1.327 khách