Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
UBND Thị xã Hương Thủy thăm và tặng quà cho Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy và các đồng chí thầy thuốc ưu tú qua các thời kỳ của đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
2/3/2024 11:37:07 AM

    Chiều ngày 01/02/2024, tại Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy. Đoàn UBND thị xã Hương Thủy do đồng chí Ngô Thị Ái Hương –Thị ủy Viên, Phó chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà chúc tết cho cán bộ Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy và các đồng chí thầy thuốc ưu tú qua các thời kỳ 

     Đại diện Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy có Thạc sỹ- Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Vỹ, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc TTYT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc tham dự đón đoàn đến thăm đơn vị.

     Đồng chí Ngô Thị Ái Hương –Thị Ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đánh giá cao vai trò của Y tế nói chung và y tế tại Thị xã Hương Thủy nói riêng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí nhắn gửi cán bộ y tế cần tiếp tục đồng sức đồng lòng, phấn đấu hơn nữa, đẩy mạnh phát triển dịch vụ kỹ thuật, thu hút người bệnh đến khám bệnh, điều trị, phát triển công tác y tế  trên địa bàn thị xã mạnh hơn nữa để góp phần cùng Tỉnh phấn đấu đưa Tỉnh trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương, đồng thời gửi lởi chúc sức khỏe đến với các đồng chí Thầy thuốc ưu tú với những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Cuối cùng đồng chí gửi lời chúc Tết đến toàn thể viên chức đơn vị và gia đình.

    Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Vỹ- Bí thư Đảng ủy,Giám đốc TTYT cảm ơn sự  động viên sâu sắc từ UBND Thị xã đến đội ngũ y tế, những quan tâm của cấp lãnh đạo dành cho các đồng chí Thầy thuốc ưu tú, Đồng chí cũng báo cáo tình hình đang cử nhiều cán bộ đi đào tạo sau đại học, tăng cường thêm  máy móc, trang thiết bị hiện đại, thực hiện phân tuyến kỹ thuật, xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị để cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao và cũng mong muốn các cấp tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho công tác y tế trong thời gian đến.

   Một số hình ảnh chúc Tết của đoàn UBND thị xã Hương Thủy;

                                                

                                                

                                                

Ths Hồ Thị Vân Hiếu - TCHC
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.654.053
Truy cập hiện tại 1.372 khách