Tìm kiếm
Hỗ trợ vốn sản xuất - kinh doanh cho người nhiễm chất độc da cam.
 7/29/2019 10:40:49 AM

Vào chiều 25/7, Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Thuỷ đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã cùng các đơn vị và cá nhân hảo tâm tổ chức chương trình trao vốn hỗ trợ sản xuất - kinh doanh cho các hộ gia đình là nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/điôxin trên địa bàn thị xã.

 

Trong đợt này, thị xã Hương Thủy có 03 hộ gia đình có nhu cầu đầu tư phát triển kinh tế thông qua mô hình sản xuất - kinh doanh nhỏ được nhận hỗ trợ 5 triệu đồng/hộ. Nguồn kinh phí do Công ty Cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế tài trợ và một phần được trích từ nguồn ngân sách của Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh.

Tại chương trình, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã trao thêm 02 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 02 hộ gia đình có trên 04 người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin; cá nhân ông Nguyễn Ái Thọ - Công ty Cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế - cũng tặng thêm 05 suất quà đến các gia đình.

Được biết, đây là một hoạt động được Hội Nạn nhân chất độc da cam và Hội Chữ thập đỏ thị xã rất chú trọng quan tâm, thường xuyên phối hợp thực hiện nhằm góp phần động viên và xoa dịu nỗi đau của những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/điôxin, giúp họ vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống.

 

 

Xuân Hậu
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 546 khách