Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh thăm, chúc tết đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng
Ngày cập nhật 12/01/2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào năm mới - Xuân Quý Mão 2023, chiều 12/1, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng ở phường Phú Bài. Cùng đi có đồng chí Hồ Vũ Ngọc Lợi, UVTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc các đảng viên cao tuổi Đảng cùng gia đình đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, Chủ tịch UBND thị xã mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng về đạo đức cách mạng để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn, gồm Trung đoàn 6 - BCH Quân sự tỉnh và Kho K890 - Cục Quân khí. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Minh gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi đi thăm, chúc tết chiều 12/1:

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 10.703.747
Truy cập hiện tại 1.934 khách