Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2017”
Ngày cập nhật 30/05/2017

Sáng 29/5, thị xã Hương Thủy tổ chưc Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2017”. Đến dự có các đồng chí: Trương Đức Tú, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Minh, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đão các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã và xã Thủy Tân. Về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Quang, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH tỉnh.

Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn  thị xã luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và các tầng lớp nhân dân quan tâm, thực hiện. Hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em được mở rộng và hoạt động tích cực. Đến nay đã có 8/12 xã, phường thành lập được Quỹ Bảo trợ trẻ em, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 
 
Với chủ đề “Thực hiện Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, Tháng hành động vì trẻ em năm nay sẽ tập trung triển khai các hoạt động nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. 
 
 
 
Dịp này, UBND thị xã Hương Thủy và Sở LĐ-TB&XH tỉnh đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 335 khách