Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm bền vững tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2024
Ngày cập nhật 02/05/2024

Ngày 26/4, UBND thị xã Hương Thủy có buổi làm việc với Sở LĐ-TB&XH về kế hoạch tổ chức Ngày hội việc làm bền vững tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2024. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương và Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hồ Dần chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng, ngành, đơn vị liên quan.

Theo đó, Ngày hội việc làm bền vững tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2024 sẽ được tổ chức tại Trung tâm VH-TT&TT thị xã Hương Thủy (dự kiến vào giữa tháng 7), thu hút sư tham gia của khoảng 30 đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp với nhu cầu tuyển dụng hơn 3.000 vị trí việc làm và hơn 2.000 chỉ tiêu tuyển sinh trình độ cao đẳng, trung cấp. Tại Ngày hội, các đơn vị sẽ tư vấn, hỗ trợ kết nối việc làm trong và ngoài nước; hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp cho đoàn viên, hội viên, học sinh sinh viên, người lao động và người dân trên địa bàn thị xã Hương Thủy và các địa phương lân cận.

Trao đổi, thảo luận tại buổi làm việc, hầu hết các ý kiến đều thống nhất cao với kế hoạch do Sở LĐ-TB&XH dự thảo, đồng thời đề xuất một số nội dung, như: xem xét hỗ trợ kinh phí đối với thành phần tham dự Ngày hội; nội dung và hình thức tuyên truyền về tổ chức Ngày hội trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông qua chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương; thời gian dự kiến tổ chức đảm bảo thuận lợi cho người lao động và đơn vị tuyển dụng…

Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hồ Dần đánh giá cao sự chủ động của UBND thị xã và các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thị xã trong việc đồng hành cùng với Sở triển khai, phân công cụ thể, chi tiết các nội dung theo dự thảo kế hoạch. Đây là cơ sở để Ngày hội việc làm bền vững tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I năm 2024 diễn ra đảm bảo theo đúng kế hoạch và mục tiêu đề ra.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.225.831
Truy cập hiện tại 2.566 khách