Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Lãnh đạo thị xã Hương Thủy thăm, chúc mừng các cơ sở đào tạo, trường học nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày cập nhật 20/11/2023

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, các đồng chí Thường trực Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo HĐND và UBND thị xã đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Chính trị thị xã, Phòng GD&ĐT thị xã và các trường học trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã gửi lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ thầy, cô giáo cùng tập thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành GD&ĐT thị xã nói chung cũng như các cơ sở đào tạo, các trường nói riêng, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua.

Lãnh đạo thị xã mong muốn đội ngũ tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên, giáo viên các đơn vị cần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để đào tạo thế hệ học viên, học sinh trưởng thành, qua đó, không chỉ cao chất lượng GD&ĐT của thị xã mà còn góp phần xây dựng ngành giáo dục tỉnh nhà xứng tầm là một trong những trung tâm lớn của cả nước về GD&ĐT đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Cũng trong dịp này, Hội Cựu giáo chức thị xã Hương Thủy tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ, các đại biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam. Đồng thời tri ân các thế hệ cán bộ, giáo viên đã không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến tuổi thanh xuân, đóng góp công sức đưa tri thức đến với người dân. 
Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.987.551
Truy cập hiện tại 101 khách