Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Triển khai công tác ra quân lập lại trật tự đô thị, trật tự công cộng
Ngày cập nhật 28/04/2023

Chiều 28/4, UBND thị xã Hương Thuỷ tổ chức phiên họp nhằm soát xét công tác chuẩn bị cho đợt ra quân lập lại trật tự đô thị (TTĐT), trật tự công cộng (TTCC) trên địa bàn thị xã. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Văn Vinh chủ trì phiên họp. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban liên quan và các xã, phường.

 

Lễ ra quân lập lại TTĐT, TTCC trên địa bàn thị xã diễn ra vào ngày 16/5, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao. Đối tượng xử lý là những người sử dụng, điều khiển phương tiện giao thông dừng, đỗ sai quy định; các tổ chức, cá nhân lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường để vật liệu xây dựng, kinh doanh, buôn bán, họp chợ trái phép; mái che di động, biển hiệu, bảng quảng cáo và các vật kiến trúc…ảnh hưởng đến TTĐT, ATGT…
 
 
Sau khi nghe các đơn vị, địa phương báo cáo tình hình chuẩn bị cũng như những vướng mắc trong quá trình triển khai, kết luận phiên họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Văn Vinh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các đơn vị, địa phương trong quá trình triển khai thực hiện. Để đảm bảo cho kế hoạch ra quân đạt kết quả cao, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Văn Vinh nhấn mạnh một số nhiệm vụ: từ ngày 4/5 - 15/5 các địa phương tuyên truyền đến người dân trên địa bàn thị xã nắm thông tin và chấp hành; phòng Quản thị đô thị hướng dẫn quy cách, quy chuẩn về cách treo biển hiệu, bảng quảng cáo đến các xã, phường nắm và thông báo rộng rãi đến người dân; các xã, phường phát phiếu khảo sát việc đậu đỗ xe trên vỉa hè cho người dân tổng hợp gửi UBND thị xã để thống nhất phương án đậu đỗ xe; thành lập tổ xử lý, lập lại TTĐT, TTCC….
 
Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Văn Vinh cho biết, đợt ra quân xử lý nhằm mục đích đảm bảo đường thông, hè thoáng, ổn định trật tự công cộng, mỹ quan đô thị trên địa bàn thị xã; thường xuyên dọn dẹp, phát quang cây xanh, đảm bảo vệ sinh môi trường; từng bước nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về TTĐT và xây dựng nếp sống văn minh trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân….
 
Đợt ra quân lập lại TTĐT, TTCC trên địa bàn thị xã Hương Thuỷ diễn ra đến hết 5/2023.
 
Một số hình ảnh tại phiên họp:
 
 
 
 
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.238.320
Truy cập hiện tại 1.223 khách