Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc Tết các đơn vị trên địa bàn thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 18/01/2023

Sáng 17/1, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Hương Thủy, gồm: Trung tâm Y tế thị xã, Công an thị xã, Trung đoàn 176, Đài Quan sát F375 - Quân chủng Phòng không Không quân. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Phú, UVTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Biểu dương những cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, ông Nguyễn Quang Tuấn mong muốn cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy trong năm mới tiếp tục nỗ lực, luôn hoàn hành tốt sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc, nhất là chủ động trong công tác phòng, chống COVID-19; không ngừng nâng cao về chất lượng khám - chữa bệnh cho người dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
 
Đến thăm các lực lượng vũ trang, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc mừng những kết quả công tác mà các đơn vị đạt được trong năm 2022, trong đó có công tác phối hợp với Đảng bộ và chính quyền địa phương thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng, an ninh.
 
 
Bước sang năm mới Quý Mão 2023, ông Nguyễn Quang Tuấn mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy kết quả đạt được để triển khai hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ được giao; duy trì thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; củng cố, xây dựng cơ sở chính trị ngày càng vững mạnh; ngăn ngừa tình trạng sử dụng pháo nổ trái phép; giữ gìn an ninh trật tự, ổn định an ninh chính trị trên địa bàn dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão để Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.
 
 
Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn đã đến thăm, chúc Tết ông Nguyễn Văn Cường - nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng thời bày tỏ mong muốn ông Nguyễn Văn Cường và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nói chung tiếp tục đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho đội ngũ lãnh đạo tỉnh đương nhiệm, qua đó, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền sớm thực hiện mục tiêu đưa cả tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 10.703.693
Truy cập hiện tại 1.931 khách