Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022
Ngày cập nhật 19/10/2022

Hơn 34 triệu đồng là số tiền ủng hộ trực tiếp của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 do UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy tổ chức sáng 19/10.

Tính từ đầu năm 2022 đến nay, quỹ “Vì người nghèo” thị xã và các xã, phường đã tiếp nhận từ các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân số tiền hơn 446 triệu đồng để xây dựng và sửa chữa 11 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo; trao học bổng, tặng quà cho gần 100 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện cho 37 hộ nghèo, cận nghèo vay vốn sản xuất, kinh doanh….
 
Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hương Thủy Đỗ Xuân Giao ghi nhận và biểu dương những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hảo tâm đã đồng hành, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của thị xã và các xã, phường trong suốt thời gian qua. Để cuộc vận động ngày càng lan tỏa, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động với tinh thần “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
 
Dịp này, từ nguồn quỹ “Sóng và máy tính cho em” UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy đã trao 26 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 
Một số hình ảnh tại Lễ phát động:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.317.489
Truy cập hiện tại 5.722 khách