Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bế mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã
Ngày cập nhật 12/08/2022

Sau thời gian 3 ngày (9-11/8), với tinh thần tập trung, trách nhiệm, tâm huyết, lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Đến dự lễ bế mạc có đồng chí Phan Anh Thư - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đồng chí Lê Mạnh - Thị ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu HĐND cấp xã được truyền đạt những nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những vấn đề đặt ra cho chính quyền huyện, cấp xã; vai trò, chức năng của chính quyền địa phương và đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã; kỹ năng giám sát, thuyết trình, thảo luận, tranh luận của đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã; kỹ năng tiếp xúc cử tri, tiếp công dân của đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã; kỹ năng của đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã trong tham gia xây dựng, ban hành nghị quyết.
 
 
Phát biểu bế mạc lớp tập huấn, đồng chí Phan Anh Thư - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đề nghị sau lớp tập huấn này các đại biểu HĐND cấp xã, phường cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vận dụng tốt những kiến thức đã được trang bị, tiếp tục tự tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức cho mình từ trong thực tiễn, trong công tác và trong mối liên hệ với chính những cử tri đã bầu ra mình.
 
Kết thúc khóa học 99 học viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026.
 
 
Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng đợt 2 cho các đại biểu HĐND cấp xã dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 17-19/8.
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.685.471
Truy cập hiện tại 8.641 khách