Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng
Ngày cập nhật 27/07/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 25/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm, tặng quà một số gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Văn phòng UBND tỉnh và UBND thị xã Hương Thủy.

Đến thăm các gia đình bà Đỗ Thị Rê (vợ liệt sĩ), Dương Thị Mão (mẹ liệt sĩ) ở phường Phú Bài và các thương binh Nguyễn Văn Dương, Trần Duy Ý, Đặng Thị Hoài Thơm ở phường Thủy Phương và xã Thủy Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe đến thân nhân các gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với sự cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thân nhân các gia đình liệt sĩ và các thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng về đạo đức, lý tưởng, lòng yêu nước để các thế hệ con cháu noi theo.
 
Một số hình ảnh tại buổi đi thăm:
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.014.050
Truy cập hiện tại 1.038 khách