Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Trung Tâm Y tế thị xã Hương Thủy; Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 .
Ngày cập nhật 14/01/2022

            Sáng ngày 14/01/2021, Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

         Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Anh Thư, UV Thường vụ thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã và Đồng chí Nguyễn Văn Đạt phó chánh văn phòng UBND thị xã Hương Thủy. Phía Trung tâm y tế có ThS.BSCKII. Nguyễn Văn Vỹ, Giám đốc trung tâm, các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể CBVC Trung tâm cùng tham dự Hội nghị.

 

         Năm 2021 với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, toàn thể CBVC Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy với sự nỗ lực, cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về chuyên môn cũng như công tác phòng, chống dịch Covid-19; phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra, tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế; Thị ủy, UBND thị xã Hương Thủy và sự phối hợp của các đơn vị trong và ngoài ngành Y tế đã hoàn thành tốt công tác khám và điều trị bệnh, kết quả thực hiện với tổng số lần khám 136.597 lượt người, công suất sử dụng giường bệnh đạt 81,5%; TTYT thị xã được đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc, điều trị ca nghi nhiễm và ca nhiễm covid-19 không hoặc có triệu chứng; Tiêm chủng vaccin Covid-19 với 181.822 liều đạt 99,7% ; Khu điều trị T2 –F0 tính đến ngày 10/01/2022 có 4.918 lượt bệnh nhân; 

         Với sự cố gắng trên, trong năm 2021,TTYT đã được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen trong công tác phòng chống Covid-19; 29 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 19 cá nhân và 5 tập thể sở Y tế tặng giấy khen; Trong năm, các chương trình đều hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao; Các trạm y tế xã, phường phát huy hiệu quả Bộ tiêu chí quốc gia về Y tế xã.

         Phát biểu tại Hội nghị đồng Chí Phan Anh Thư; Trưởng ban Tuyên giáo thị ủy - Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã đã biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể CBCCVC Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy, đồng thời khắc phục những tồn tại, đưa bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

       Thay mặt toàn thể cán bộ công chức, viên chức Trung tâm,  Ths.Bs CKII Nguyễn Văn Vỹ - Giám đốc Trung tâm y tế cảm ơn và xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của UBND Thị xã và Sở Y tế.  Bước sang năm 2022 toàn thể CBCCVC Trung tâm y tế sẽ quyết tâm nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị:

                                    

                                    

                                    

                                    

                                    

                                    

                                    

                                    

 

Ths.Mai Ly - T3G Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.271.549
Truy cập hiện tại 584 khách