Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn thăm, động viên đội ngũ y, bác sỹ Trạm Y tế phường Thủy Dương
Ngày cập nhật 06/01/2022

Chiều 5/1, đồng chí Lê Ngọc Sơn, TUV, Bí thư Thị ủy Hương Thủy đã đến thăm, động viên đội ngũ y, bác sĩ tại Trạm Y tế phường Thủy Dương. Đây là đơn vị y tế cấp cơ sở đầu tiên của thị xã Hương Thủy nói riêng, tỉnh nói chung thực hiện cách ly, chăm sóc sức khỏe tại nhà cho các trường hợp F0 không có triệu chứng.

Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn tặng quà, động viên đội ngũ y, bác sỹ Trạm Y tế phường Thủy Dương

Sau khi nghe báo cáo sơ lược về công tác khám chữa bệnh và phòng, dịch Covid-19 tại Trạm Y tế thời gian qua, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn đã đến thăm nơi ở, điều kiện sinh hoạt, làm việc của các y, bác sĩ; tìm hiểu tâm tư, tình cảm và các khó khăn, vướng mắc trong công việc; đồng thời ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của các thành viên Tổ Y tế lưu động trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân F0 không triệu chứng.
 
Nói chuyện với lãnh đạo Trạm Y tế phường Thủy Dương, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn nhấn mạnh, hiện trên địa bàn thị xã Hương Thủy nói riêng, tỉnh nói chung mặc dù kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, thực hiện trạng thái bình thường mới, tuy nhiên các ca F0 đang điều trị vẫn còn nhiều. Vì vậy, vai trò của các Trạm Y tế vẫn rất quan trọng, đặc biệt là công tác hỗ trợ, thăm khám, tư vấn, điều trị các trường hợp F0 cách ly tại nhà. Đồng chí mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, chăm sóc tốt cho các trường hợp F0 cách ly tại nhà, góp phần kiểm soát, giữ vững thành quả phòng dịch chống dịch.
Thanh Đoàn - Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.318.347
Truy cập hiện tại 6.124 khách