Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo thị xã làm việc với Tập đoàn Scavi Huế về tuyển dụng việc làm trên địa bàn
Ngày cập nhật 01/12/2021

Vừa qua, lãnh đạo UBND thị xã Hương Thủy, các ngành chức năng và các địa phương đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Scavi Huế để giới thiệu cơ hội tuyển dụng việc làm trên địa bàn.

 

Ông Hồ Phan Minh Đức – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Scavi Huế giới thiệu cơ hội việc làm liên quan đến ngành dệt may.

Tập đoàn Scavi Huế - một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn về ngành dệt may tại Việt Nam, có trụ sở đóng tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại buổi làm việc, ông Hồ Phan Minh Đức – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Scavi Huế mong muốn được thị xã tạo điều kiện để công ty giới thiệu và tuyển dụng cơ hội việc làm liên quan đến ngành dệt may.

Lãnh đạo UBND thị xã đánh giá cao thiện chí của Tập đoàn Scavi Huế đối với thị xã Hương Thủy. Quan điểm của thị xã là tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp đến tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư tại địa phương, chấp thuận với những đề xuất tuyển dụng của Tập đoàn, đồng thời mong muốn các nội dung đã được thống nhất với Tập đoàn Scavi Huế tại Hội nghị sớm được thực thi để tạo được nhiều việc làm cho người dân, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời, thị xã chỉ đạo các ban, ngành chức năng liên quan và UBND các xã, phường hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn cho phía tập đoàn Scavi trong quá trình triển khai thực hiện; tăng cường phối hợp với tập đoàn Scavi Huế xây dựng kế hoạch hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động, đặc biệt tuyển dụng nhiều lao động trở về từ miền Nam; qua đó, bảo đảm việc làm, thu nhập và các chế độ cho người lao động, góp phần an sinh xã hội, ổn định chính trị trên địa bàn trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Để hỗ trợ người lao động, chính quyền các cấp trên địa bàn thị xã đang nỗ lực triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ học nghề, tìm kiếm thị trường lao động. Trong đó, việc kết nối với tập đoàn Scavi Huế là một hoạt động hỗ trợ thiết thực, góp phần giảm khó khăn, duy trì việc làm gắn với đảm bảo an toàn phòng dịch, tạo thuận lợi cho nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong tình hình hiện nay.

 

 

Thanh Qúy - VP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.515.890
Truy cập hiện tại 5.018 khách