Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Lãnh đạo thị xã thăm, động viên tập thể cán bộ, giáo viên các trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, 2021-2022
Ngày cập nhật 05/09/2021

Như nhiều địa phương khác trên toàn tỉnh, sáng 5/9, giáo viên của 4 cấp học: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn thị xã Hương Thủy có mặt ở trường tham dự lễ khai giảng chung năm học 2021-2022 tại Trường THPT Chuyên Quốc Học Huế thông qua truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh (TRT). Tại các cổng trường đều đặt sẵn khẩu trang, nước sát khuẩn…

Trong ngày khai giảng “đặc biệt” này, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm, tặng hoa, động viên, đồng thời căn dặn các thầy cô giáo một mặt bám sát chương trình giảng dạy, mặt khác, cố gắng nắm bắt tình hình học sinh, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhằm giúp các em theo kịp chương trình.
 
Trước đó, để ngày khai giảng có ý nghĩa, giáo viên Hương Thủy đã nhắc phụ huynh động viên các em ở nhà cố gắng theo giỏi lễ khai giảng thông qua sóng của TRT và mạng xã hội để tạo không khí háo hức, phấn khởi khi bước vào năm học mới, nhất là với các học sinh đầu cấp.
 
 
Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để hơn 24 ngàn học sinh trên địa bàn có thể theo kịp chương trình, nhiều giải pháp linh hoạt, thiết thực trong năm học 2021-2022 đã được ngành giáo dục thị xã Hương Thủy triển khai từ sớm đến tất cả các trường.
 
Cụ thể, ngoài dạy học trực tiếp, giáo viên Hương Thủy còn có thêm những phương án phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của học sinh, như: quay lại clip bài giảng của giáo viên hoặc in ra giấy (tùy trường hợp cụ thể), sau đó gửi đến từng phụ huynh, học sinh.
 
Một số hình ảnh lãnh đạo thị xã đến thăm, động viên các trường:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đoàn Lam Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.911.355
Truy cập hiện tại 5.230 khách