Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn thăm, động viên tập thể cán bộ y, bác sỹ Trung tâm Y tế thị xã nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày cập nhật 25/02/2021
Sáng 25/2, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn đã đến thăm, chúc mừng và động viên tập thể y, bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Ngô Văn Vinh, Phó Chủ tịch UBND thị xã.
 

Biểu dương những cống hiến của lực lượng y, bác sĩ trong công tác phòng, chống COVID-19, chăm sóc sức khỏe người dân, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn mong muốn, Trung tâm Y tế thị xã tiếp tục nâng cao chất lượng chuyên môn, không ngừng nghiên cứu, học tập, nêu cao y đức, xứng đáng với tên gọi lương y như từ mẫu.
 
Trong thời điểm cùng toàn tỉnh và cả nước chung tay ngăn chặn COVID-19, tập thể cán bộ y, bác sĩ Trung tâm  tế thị xã Hương Thủy đã phối hợp với các lực lượng quân đội, công an, phụ nữ, đoàn viên thanh niên… trực chiến 24/24 tại chốt kiểm soát y tế sân bay quốc tế Phú Bài, các khu cách ly tập trung, thường xuyên theo sát tình hình dịch bệnh ở từng nhà, từng khu dân cư tại địa phương, đảm bảo an toàn cho người đến khám tại Trung tâm, nhất là trong những thời điểm COVID-19 diễn biến phức tạp.
 
Dịp này, Bí thư Thị ủy Hương Thủy Lê Ngọc Sơn đã trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú của Chủ tịch nước cho Ths. Bs. Lê Văn Minh - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy sau những cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.951.824
Truy cập hiện tại 79 khách