Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn thăm các gia đình có công, đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng
Ngày cập nhật 05/02/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào Xuân Tân Sửu 2021, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình có công, đảng viên trên 60 năm tuổi Đảng trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Ngọc Sơn, Bí thư Thị ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng, các đảng viên lão thành. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các phong trào yêu nước ở địa phương; giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Dịp này, lãnh đạo thị xã đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng đến các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Hơn 10 ngàn suất quà tết của Chủ tịch nước và của tỉnh sẽ được phân bổ về các xã, phường để trao tận tay cho các đối tượng trong thời gian sớm nhất.
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.737.662
Truy cập hiện tại 3.710 khách