Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách Tết Nguyên đán Tân Sửu-2021
Ngày cập nhật 03/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, thực hiện Kế hoạch số 06-KH/TU ngày 21/01/2021 của Thị ủy Hương Thủy về việc thăm các cơ quan, đơn vị, địa phương, cán bộ, đảng viên và gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng, mừng Xuân Tân Sửu – 2021, đồng chí Ngô Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các phòng, ban thị xã đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết, động viên một số gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Thủy Thanh vào ngày 02/02/2021.

Theo đó, đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn như: Lê Thị Hết, Nguyễn Thị Rớ (Mẹ Việt Nam Anh hùng) ở Thôn Lang Xá Cồn; gia đình thờ cúng Anh hùng LLVT, các đồng chí Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và gia đình các đồng chí nguyên TVTU đã từ trần tại xã Thủy Thanh.

Đ/c Ngô Văn Vinh - PCT UBND thị xã thăm gia đình thờ cúng Anh hùng LLVT Nhân dân

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên, tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng các gia đình; đồng thời tặng các phần quà có trị giá 500 ngàn đồng/suất đến các gia đình. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Ngô Văn Vinh cũng đã gửi lời chúc đến các đối tượng chính sách, Người có công Cách Mạng, đối tượng bảo trợ xã hội... có một cái Tết đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Đ/c Ngô Văn Vinh - PCT UBND thị xã thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hết tại xã Thủy Thanh

Thanh Qúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.907.886
Truy cập hiện tại 3.715 khách