Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Cử tri đề xuất, kiến nghị xử lý nợ rủi ro do nguyên nhân khách quan
Ngày cập nhật 25/11/2020

Sáng 24/11, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội; GS. TS. Phạm Như Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị xã Hương Thủy.

Sau khi nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội - GS. TS. Phạm Như Hiệp thông báo nhanh kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XIV, cử tri Hương Thủy đã có những kiến nghị, đề xuất liên quan đến cơ chế khoanh nợ, sửa đổi những quy định về xử lý nợ rủi ro do cho người dân bị ảnh hưởng bởi những nguyên nhân khách quan, như: thiên tai, dịch bệnh, bị lừa đảo; chính sách hỗ trợ người dân ở xã An toàn khu Dương Hòa; cơ chế, chính sách thu hút đầu tư phát triển đô thị; quyền hạn, chức năng, nhiệm vụ của HĐND cấp huyện…

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa ghi nhận những kiến nghị của cử tri, đồng thời đánh giá, những vấn đề cử tri kiến nghị là xác đáng, phù hợp. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp để trình các cấp có thẩm giải quyết trong thời gian tới.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.911.350
Truy cập hiện tại 5.230 khách